Chung Cư T&T Victoria: Là Một Nơi Đáng Sống Đẳng Cấp Bậc Nhất Tại Nghệ An

14/04/2018

Chung cư cao cấp T&T Victoria là dự án chung cư tọa lạc tại ngã tư chợ Vinh – được chủ đầu tư là tập đoàn T&T đầu tư xây dựng, được giám sát và kiểm định độc lập bởi Coninco. Đây được đánh giá là dự án chung cư tốt nhất tại thị trường căn hộ Nghệ An.

Chung cư T&T Victoria Nghệ An hướng đến phân khúc khách hàng cao cấp, không chỉ xây dựng không gian sống với một hệ sinh thái gồm 45 tiện ích và dịch vụ nội khu, với đội ngũ quản lý tòa nhà chuyên nghiệp. Tập đoàn T&T cũng hướng đến việc xây dựng một hệ sinh thái với những mối quan hệ xã hội tuyệt vời dành cho cư dân trong tòa nhà.

Vườn treo Sky Garden chung cư T&T Victoria Nghệ An.

Chung cư T&T Victoria ngã tư chợ Vinh có những không gian sinh hoạt chung dành cho cư dân như: Vườn treo trên cao, phòng đọc sách, vườn sỏi thiền, phòng tổ chức sự kiện miễn phí, khuôn viên cây xanh, khu tập yoga… Từ tầng 1 đến tầng 5 là trung tâm thương mại với những thương hiệu lớn – được chủ đầu tư lựa chọn kỹ lưỡng đảm bảo sự cao cấp về mọi mặt cho tòa nhà chung cư.

Chung cư T&T Victoria ngã tư chợ Vinh với nhiều thương hiệu lớn sẽ đặt trụ sở tại đây.

Có một câu chuyện về người bán hàng triệu đô, anh ta kể rằng một trong những bí quyết trở thành người bán hàng giỏi là vào buổi sáng anh thường hay xếp hàng mua cafe ở quán cafe sang trọng nhất thành phố. Nhưng anh ta đến đó không phải chỉ để mua cà phê, mà là để làm quen với những người giàu và sau đó bán hàng cho họ.

Chung cư T&T Victoria Nghệ An là nơi tập trung những người có tiền, có tầm – là nơi gắn kết một cộng đồng đẳng cấp, giúp bạn nâng tầm bản thân và có thể phát triển kinh doanh thông qua việc hỗ trợ nhau bán chéo sản phẩm. Đây sẽ là nơi hình thành một cộng đồng tương tự như BNI – Business Network International – là tập hợp những chủ doanh nghiệp hoặc cấp phó phòng trở lên nếu như các cư dân biết tận dụng.

Vườn treo trên cao chung cư T&T Victoria Nghệ An – nơi hẹn hò lý tưởng và phát triển những mối quan hệ tuyệt vời.

Một nhà lãnh đạo đã từng nói: Thu nhập của bạn là trung bình của 5 người xung quanh bạn cộng lại. Sự giàu có không phải bắt đầu từ vật chất và bắt nguồn từ tư duy. Còn Jack Ma – ông chủ của đế chế khổng lồ Alibaba thì cho rằng: “May mắn lớn nhất của cuộc đời, không phải nhặt được tiền, cũng không phải trúng số, mà là có người có thể dẫn bạn đi đến 1 nền tảng cao mới. Thật ra hạn chế sự phát triển của bạn, không phải là trí thông minh hay học lực, mà là nhóm quan hệ trong cuộc sống, nhóm quan hệ trong công việc.”

Chung cư T&T Victoria Nghệ An sẽ là nơi giúp bạn kết giao với những người tích cực, mở ra cho bạn những cơ hội và nền tảng mới.

Vui lòng liên hệ 0912.739.199 để nhận được tư vấn, hỗ trợ pháp lý và đặt mua căn hộ T&T Victoria Nghệ An.